InterOss Syringe

InterOss Syringe là một khoáng chất tự nhiên có nguồn gốc từ xương bò Úc (không BSE). Bột xương bò xốp được tinh chế thành một khoáng chất tạo xương thông qua quá trình hoá học nhiều bước. Khoáng chất xương này là một sản phẩm vô trùng gamma, được sử dụng một lần ở dạng bột. Do có nguồn gốc tự nhiên, InterOss Syringe về mặt cấu trúc và hoá học có dạng tương tự như xương người khoáng hoá. Chất nền xương vô cơ InterOss được cấu tạo bởi các tế bào vi mô và vĩ mô , những tính chất này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì cung cấp máu cho vùng khuyết tật, thúc đẩy quá trình tái tạo xương, góp phần tích hợp mô và lành thương.

Ngoài ra, sự liên kết cao giữa các lỗ chân lông đảm bảo diện tích bề mặt cao giúp tái hấp thu nhanh, tăng cường khả năng kết dính và tăng sinh của tế bào. Theo thời gian, những hạt InterOss có hình dạng bất thường ( 0,25-2.0mm) kết hợp với xương sống hỗ trợ thể tích lâu dài, thúc đẩy quá trình hình thành mạch máu và di chuyển của nguyên bào xương.

Lưu trữ: InterOss nên được bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thông thoáng ở nhiệt độ môi trường (15°-25°C/59°-77°F). Giữ sản phẩm trong điều kiện vô trùng cho đến khi sử dụng sản phẩm.

Tiệt trùng: được khử trùng bằng chiếu xạ tia gamma. Nên tuân thủ các kỹ thuật vô trùng thích hợp trong tất cả các hoạt động. Gói phải được kiểm tra trước khi sử dụng để đảm bảo rằng vỏ bọc vô trùng không bị xâm phạm.

Thận trọng: Luật liên bang (Hoa Kỳ) hạn chế sản phẩm này được bán cho hoặc theo đơn đặt hàng của một nha sĩ được cấp phép.

Quy trình:

  1. Kéo pit-tông trên ống tiêm và gõ nhẹ để nới lỏng các hạt , sau đó nhẹ nhàng đẩy pit-tông trở lại vị trí ban đầu.
  2. Đặt ống tiêm vào dĩa vô trùng và rút pit tông để hút chất lỏng vào pit tông
  3. Để tạo điều kiện cho việc phân phối, InterOss phải được làm ướt và nới lỏng đầy đủ
  4. Loại bỏ chất lỏng dư thừa bằng cách đẩy nhẹ pit- tông
  5. Khi ngấm nước, InterOss dễ dàng ra khỏi  ống tiêm. Trước khi tiêm InterOss , tách nắp ra khỏi ống tiêm
  6. Cung cấp InterOss trực tiếp tới vị trí phẩu thuật
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x