inteross bột xương vô cơ

InterOssvật liệu ghép xương hydroxyapatite tự nhiên có nguồn gốc từ xương bò Úc (không BSE). Vật liệu dẫn truyền xương (osteoconductive) có độ tinh khiết cao được sản xuất từ xương tự nhiên thông qua quy trình thanh lọc nhiều bước. Nhờ nguồn gốc tự nhiên của nó, InterOss về mặt hoá học, cũng như về mặt cấu trúc, có thể sánh ngang với xương người khoáng hoá ( apatit tự nhiên nanocrystal-line). InterOss có sẵn ở dạng bột và đã vô trùng sẵn, dùng cho mục đích sử dụng một lần.

Các cấu trúc vĩ mô dạng tổ ong xâm nhập bên trong tế bào trong khi các lỗ nhỏ cho phép máu lưu thông vào bên trong implant. Những vi lỗ tổ ong (microporosity) cũng là một chiến lược để thao túng tốc độ hoà tan và tiêu tan: vi lỗ tổ ong càng lớn, tốc độ suy giảm càng lớn. Cấu trúc lỗ tổ ong và hệ thống lỗ rỗng liên kết của InterOss cho phép vật liệu ghép hoạt động như một hướng dẫn cho chất lỏng cơ thể (máu), các yếu tố tăng trưởng, mạch máu, tuỷ xương và tế bào xương.

Lưu trữ: InterOss nên được bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ và thông thoáng ở nhiệt độ môi trường (15°-25°C/59°-77°F). Giữ sản phẩm trong điều kiện vô trùng cho đến khi sử dụng sản phẩm. Tiệt trùng: được khử trùng bằng chiếu xạ tia gamma. Nên tuân thủ các kỹ thuật vô trùng thích hợp trong tất cả các hoạt động. Gói phải được kiểm tra trước khi sử dụng để đảm bảo rằng vỏ bọc vô trùng không bị xâm phạm.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x