Vật liệu ghép xương

Sigmagraft là công ty sản xuất vật liệu sinh học nha khoa và chỉnh hình Hoa Kỳ được sử dụng trong tái sinh xương.

Chúng tôi sản xuất các vật liệu ghép xương từ thiết bị y tế tới vật liệu sinh học trong các lĩnh vực phẩu thuật cấy ghép implant nha khoa và chỉnh hình. Vật liệu của chúng tôi được sử dụng trong phẩu thuật cho phép tái sinh xương mới trong vùng mới mất xương do bệnh tật hoặc chấn thương.

Chúng tôi chuyên sản xuất hai loại vật liệu ghép xương. Đầu tiên là vật liệu xenograft bao gồm xương bò vô cơ. Thứ hai là vật liệu tổng hợp có sẵn ở 2  dạng, Biphasic Calcium Phosphate và b-tricalcium Phosphate. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất và cung cấp vật liệu sứ sinh học nguyên chất tổng hợp như hydroxapatite (Hap), beta-tricalcium phos-phate (b-TCP), và biphasic calcium phosphate (BCP) cho nhiều ứng dụng ghép xương.

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất cho phẩu thuật ghép xương.

Nhiệm vụ của chúng tôi là tập trung thời gian và đầu tư vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất cho các nhà phân phối và kinh doanh thiết bị y tế.

InterOss Syringe – Bột xương vô cơ

InterOss Syringe – Bột xương vô cơ

InterOss Syringe là một khoáng chất tự nhiên có nguồn gốc từ xương bò Úc (không BSE). Bột xương bò xốp được tinh chế thành một khoáng chất tạo xương thông qua quá trình hoá học nhiều bước. Khoáng chất xương này là một sản phẩm vô trùng gamma, được sử dụng một lần ở...

Đọc thêm
InterOss – Bột xương vô cơ

InterOss – Bột xương vô cơ

InterOss là vật liệu ghép xương hydroxyapatite tự nhiên có nguồn gốc từ xương bò Úc (không BSE). Vật liệu dẫn truyền xương (osteoconductive) có độ tinh khiết cao được sản xuất từ xương tự nhiên thông qua quy trình thanh lọc nhiều bước. Nhờ nguồn gốc tự nhiên của nó,...

Đọc thêm